Daily Current Affairs – Test & PDF

Spread the love

Shine India – RK Tutorial Daily current Affairs – 2020

Date Of TestOnline Test LinkDownload PDFDownload Free Shine India Monthly MagazineFree Online Class Classes
Aug 14, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 13, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 12, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 10&11, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 09, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 08, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 07, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 06, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 05, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 03&04, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 02, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
Aug 01, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 31, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 30, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 29, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 28, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 27, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 26, 2020click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 25, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 24, 2020click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 23, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 22, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 20,21, 2020Click to write testClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 19 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 18 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 17 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 16 , 2020Click To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 15 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 13 & 14 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 12 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 11 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 10 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 09 , 2020Click To DownloadClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 08 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 06 & 07 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 05 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 04 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 03 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 02 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
July 01 , 2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
29, 30-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
28-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
27-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
26-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
25-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
24-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
23-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
22-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
21-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
20-06-2020Click To Write TestClick To DownloadClick To DownloadWatch Free Current Affairs Class
19-06-2020Click To Write ExamClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
18-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
17-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
16-06-2020click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
15-06-2020Daily Current Affairs & GK - 17-07-2020

1. ఇటీవల నిషేధిత హ్యూమన్ గ్రోత్ హార్మోన్ తీసుకోవడం వల్ల ఏడాది కాలానికి నిషేధానికి గురైన ప్రదీప్ సింగ్ ఏ క్రీడకు ప్రసిద్ధి..?
A. రెస్లింగ్
B. బాక్సింగ్
C. వెయిట్ లిఫ్టింగ్
D. కబడ్డీ



Ans: C
ప్రదీప్‌పై ఏడాది నిషేధం

దిల్లీ: కామన్వెల్త్‌ క్రీడల రజత పతక విజేత, వెయిట్‌ లిఫ్టర్‌ ప్రదీప్‌సింగ్‌పై ఏడాది నిషేధం పడింది. నిషేధిత ‘హ్యూమన్‌ గ్రోత్‌ హార్మోన్‌’ (హెచ్‌జీహెచ్‌) ఉత్ప్రేరకం తీసుకున్నట్లు ‘ఎ’ నమూనాలో తేలడంతో అతడిపై జాతీయ డోపింగ్‌ నిరోధక సంస్థ (నాడా) సస్పెన్షన్‌ విధించింది. ‘బి’ నమూనా ఫలితం వచ్చాక ప్రదీప్‌పై పూర్తిస్థాయి చర్యలు తీసుకోనుంది. ప్రదీప్‌ నిషేధిత ఉత్ప్రేరకం తీసుకుంటున్నట్లు తమకు సమాచారం ఉందని, అతడిని ఎప్పట్నుంచో గమనిస్తున్నట్లు నాడా డీజీ నవీన్‌ అగర్వాల్‌ తెలిపాడు.





2. 2022 లో ప్రపంచ కప్ ఫుట్బాల్ ఏ దేశంలో నిర్వహించనున్నారు..?
A. ఇరాన్
B. జర్మనీ
C. స్పెయిన్
D. ఖతార్


Ans: D
2020 జూలై 15 న ఫెడరేషన్ ఇంటర్నేషనల్ ఫుట్‌బాల్ అసోసియేషన్ 2022 ప్రపంచ కప్‌ను ఖతార్‌లో నిర్వహించనున్నట్లు ప్రకటించింది. పాలకమండలి కూడా మ్యాచ్‌ల షెడ్యూల్‌ను విడుదల చేసింది.1




3. ఇటీవల ఫుడ్ ప్రాసెసింగ్ పై డిజిటల్ ఇండో ఇటాలియన్ బిజినెస్ మిషన్ ను ప్రారంభించిన కేంద్ర మంత్రి ఎవరు..?
A. హర్సిమ్రత్ కౌర్ బాదల్
B. స్మృతి ఇరానీ
C. అమిత్ షా
D. నిర్మలా సీతారామన్



Ans: A

జూలై 15, 2020 న కేంద్ర ఆహార ప్రాసెసింగ్ పరిశ్రమల మంత్రి హర్సిమ్రత్ కౌర్ బాదల్ ఫుడ్ ప్రాసెసింగ్‌పై డిజిటల్ ఇండో-ఇటాలియన్ బిజినెస్ మిషన్‌ను ప్రారంభించారు.

ముఖ్యాంశాలు
ఈ కార్యక్రమం రెండు రోజులు జరగనుంది. ఈ కార్యక్రమంలో వాణిజ్య ఉత్సవాలు, డిజిటల్ సమావేశాలు మరియు బ్యాక్ టు బ్యాక్ సమావేశాలు నిర్వహించబడతాయి. సుమారు 23 ఇటాలియన్ కంపెనీలు తమ ఉత్పత్తులు మరియు సేవలను ప్రదర్శించనున్నాయి.





4. ఐక్యరాజ్యసమితి విడుదల చేసిన “స్టేట్ ఆఫ్ ఫుడ్ సెక్యూరిటీ అండ్ న్యూట్రిషన్” నివేదిక ప్రకారం 2020 లో ఆకలితో అలమటించే జనాభా ఎంత ఉంది(మిలియన్ల లో)..?
A. 69
B. 83
C. 132
D. 160



Ans: C

ఐక్యరాజ్యసమితి ఇటీవల “స్టేట్ ఆఫ్ ఫుడ్ సెక్యూరిటీ అండ్ న్యూట్రిషన్” నివేదికను విడుదల చేసింది. ఈ నివేదికను ఫుడ్ అండ్ అగ్రికల్చర్ ఆర్గనైజేషన్ (ఎఫ్ఎఓఓ), ఇంటర్నేషనల్ ఫండ్ ఫర్ అగ్రికల్చరల్ డెవలప్మెంట్ (ఐఎఫ్ఎడి), ప్రపంచ ఆరోగ్య సంస్థ (డబ్ల్యూహెచ్ఓ), ప్రపంచ ఆహార కార్యక్రమం (డబ్ల్యుఎఫ్‌పి), యునిసెఫ్ (ఐక్యరాజ్యసమితి పిల్లల నిధి) తయారు చేసింది.

ముఖ్యాంశాలు
ప్రపంచ జనాభాలో సుమారు 8.9%, అంటే 2019 లో 69 మిలియన్లు ఆకలితో ఉన్నారని నివేదిక పేర్కొంది. 2018 తో పోలిస్తే ఇది 10 మిలియన్లు ఎక్కువ. నివేదిక ప్రకారం, COVID-19 లో ఇది 83 నుండి 132 మిలియన్లకు పెరుగుతుంది. 2020.





5. కేంద్ర ప్రభుత్వం ఇటీవల భారతదేశంలోని మొట్టమొదటి ట్రాన్స్ షిప్పింగ్ హబ్ ను ఏ రాష్ట్రంలో ప్రారంభించింది..?
A. తమిళనాడు
B. ఆంధ్ర ప్రదేశ్
C. ఒరిస్సా
D. కేరళ



Ans: D

జూలై 15, 2020 న, షిప్పింగ్ రాష్ట్ర మంత్రి శ్రీ మనసుఖ్ మాండవియా కొచ్చిన్లోని వల్లర్పాడమ్ టెర్మినల్ అభివృద్ధి కార్యకలాపాలను సమీక్షించారు. టెర్మినల్ భారతదేశం యొక్క మొట్టమొదటి ట్రాన్స్-షిప్మెంట్ హబ్‌ను కలిగి ఉంది.

ట్రాన్స్-షిప్మెంట్ హబ్ అంటే ఏమిటి?
ట్రాన్స్-షిప్మెంట్ హబ్ కంటైనర్లను నిర్వహిస్తుంది మరియు వాటిని తాత్కాలికంగా నిల్వ చేస్తుంది. తరువాత అది తదుపరి గమ్యం కోసం వాటిని ఇతర నౌకలకు బదిలీ చేస్తుంది.





6. నాసా 2020లో “మార్స్ 2020 మిషన్” లో ఉపయోగించే రోబోటిక్ హెలికాప్టర్ పేరేంటి..?
A. Ingenuity
B. Habul
C. Babul
D. Chitti



Ans: A

చాతుర్యం అనేది రోబోటిక్ హెలికాప్టర్, ఇది నాసా యొక్క మార్స్ 2020 మిషన్‌లో మోహరించబడుతుంది. మార్స్ 2020 మిషన్‌ను జూలై 30, 2020 న ప్రయోగించనున్నారు.

ముఖ్యాంశాలు
మిషన్‌కు అనుసంధానించబడిన హెలికాప్టర్ అంగారక గ్రహం యొక్క పరిస్థితులు విమానయానాన్ని ఎలా ప్రభావితం చేస్తాయో తనిఖీ చేస్తుంది. చాతుర్యం సాంకేతిక ప్రదర్శన. మరొక గ్రహం మీద నియంత్రిత విమానాలను నిర్వహించిన మొదటి విమానం ఇది.





7. ఇటీవల ప్రముఖ కంపెనీ స్పోర్ట్స్ అడ్డ కి బ్రాండ్ అంబాసిడర్ గా నియమితులైన క్రికెటర్ ఎవరు..?
A. విరాట్ కోహ్లీ
B. స్మిత్
C. బ్రెట్ లీ
D. సచిన్


Ans: C
ఆస్ట్రేలియా మాజీ ఫాస్ట్ బౌలర్ మరియు క్రికెట్ లెజెండ్ బ్రెట్ లీని స్పోర్ట్స్అడ్డా తన బ్రాండ్ అంబాసిడర్‌గా సంతకం చేసింది. స్పోర్ట్స్అడ్డా అనేది భారతీయ వార్తలు మరియు సమాచార వేదిక, ఇది క్రికెట్, ఫుట్‌బాల్ మరియు కబడ్డీలకు సంబంధించిన అన్ని నవీకరణలు, అంతర్దృష్టులు మరియు గణాంకాలను అందిస్తుంది.


8. భారతదేశపు మొట్టమొదటి కేబుల్ స్టే రైల్వే వంతెన “అంజీ ఖాద్ వంతెన” పేరుతో ఎక్కడ పియూష్ గోయల్ ప్రకటించారు..?
A. ఉత్తరాఖండ్
B. జమ్ము కాశ్మీర్
C. గుజరాత్
D. సిక్కిం


Ans: B
జమ్మూ కాశ్మీర్ (జె & కె) లోని కత్రా మరియు రియాసిలను అనుసంధానించడానికి భారతదేశపు మొట్టమొదటి కేబుల్-స్టే రైల్వే వంతెన “అంజీ ఖాద్ వంతెన” అని రైల్వే మంత్రి పియూష్ గోయల్ ప్రకటించారు. ఈ వంతెనను కొంకణ్ రైల్వే కార్పొరేషన్ లిమిటెడ్ (కెఆర్సిఎల్) అభివృద్ధి చేస్తోంది. ఈ వంతెన ఉధంపూర్-శ్రీనగర్-బారాముల్లా రైల్ లింక్ (యుఎస్‌బిఆర్‌ఎల్) ప్రాజెక్టులో భాగంగా ఉంది



9. భారతదేశంలో మొట్టమొదటి కాంటాక్ట్ లెస్ కార్ పార్కింగ్ వ్యవస్థను ప్రవేశపెట్టిన అంతర్జాతీయ విమానాశ్రయం ఏది..?
A. కెంపెగౌడ-KN
B. డం డం-WB
C. రాజీవ్ గాంధీ విమానాశ్రయం-HYD
D. శివాజీ టెర్మినల్-MR


Ans: C
GMR హైదరాబాద్ అంతర్జాతీయ విమానాశ్రయం (GHIAL) COVID-19 మధ్య సురక్షితమైన విమానాశ్రయాన్ని అందించడానికి భారతదేశపు మొట్టమొదటి సంపర్కం లేని విమానాశ్రయ కార్ పార్కింగ్‌ను ప్రవేశపెట్టింది. ఎన్‌పిసిఐ (నేషనల్ పేమెంట్స్ కార్పొరేషన్ ఆఫ్ ఇండియా) సహకారంతో జిహాల్ తన ఎన్‌ఇటిసి (నేషనల్ ఎలక్ట్రానిక్ టోల్ కలెక్షన్) ఫాస్ట్ ట్యాగ్ కార్ పార్కింగ్‌ను కూడా స్కేల్ చేసింది.1



10. బహిరంగ మలవిసర్జనను నిర్మూలించడం, ఘన, ద్రవ వ్యర్థాల నిర్వహణకు “స్వచ్ఛతా పఖ్వాడ” అనే కార్యక్రమాన్ని ప్రారంభించిన సంస్థ..?
A. INCOIS
B. ఆకాశవాణి
C. దూరదర్శన్
D. BSNL


Ans: A
హైదరాబాద్ లోని ఇండియన్ నేషనల్ సెంటర్ ఫర్ ఓషన్ ఇన్ఫర్మేషన్ సర్వీసెస్ (INCOIS) “స్వచ్ఛతా పఖ్వాడ” ను ప్రారంభించింది. ఈ కార్యక్రమంలో, బహిరంగ మలవిసర్జనను నిర్మూలించడం, ఘన మరియు ద్రవ వ్యర్థాలను సమర్థవంతంగా నిర్వహించడం, మొత్తం శుభ్రత వంటి మిషన్ లక్ష్యాల గురించి ప్రజలకు తెలుసుకోవడానికి అనేక కార్యకలాపాలు జరిగాయి. ఇందులో ఐటికో ఓషన్ క్యాంపస్‌లో చెట్ల పెంపకం, సింగిల్ యూజ్ ప్లాస్టిక్ ఎగవేత ప్రతిజ్ఞ కూడా ఉన్నాయి. , క్యాంపస్ శానిటైజేషన్ మొదలైనవి.



11. ఇటీవల విడుదల చేసిన గ్లోబల్ లీడర్షిప్ అవార్డు 20 20 సంబంధించిన సరైన వివరణ..?
A. యుఎస్-ఇండియా బిజినెస్ కౌన్సిల్ అందజేస్తుంది
B. 2020 కి టాటా గ్రూప్ చైర్మన్, నటరాజన్ చంద్రశేఖరన్ ఎంపికయ్యారు
C. లాక్హీడ్ మార్టిన్ అధ్యక్షుడు జిమ్ టైక్లెట్
D. పైవన్నీ సరైనవే



Ans: D

టాటా గ్రూప్ చైర్మన్, నటరాజన్ చంద్రశేఖరన్ మరియు చీఫ్ ఎగ్జిక్యూటివ్ ఆఫీసర్ ఆఫ్ లాక్హీడ్ మార్టిన్ అధ్యక్షుడు జిమ్ టైక్లెట్ యుఎస్-ఇండియా బిజినెస్ కౌన్సిల్ (యుఎస్ఐబిసి) గ్లోబల్ లీడర్షిప్ అవార్డు 2020 ను అందుకుంటారు.




12. ఇటీవల వార్తల్లో నిలిచిన పోబా వన్యప్రాణుల అభయారణ్యం ఏ రాష్ట్రంలో ఉంది..?
A. ఉత్తరాఖండ్
B. మధ్యప్రదేశ్
C. సిక్కిం
D. అస్సాం



Ans: D

అస్సాం ముఖ్యమంత్రి, సర్బానంద సోనోవాల్, ధేమాజీ జిల్లాలోని పోబా రిజర్వ్ ఫారెస్ట్‌ను వన్యప్రాణుల అభయారణ్యంగా అప్‌గ్రేడ్ చేస్తామని ప్రకటించారు. జోనైలో లఖింపూర్, ధెమాజీ, మజులి జిల్లాల ఉన్నతాధికారులతో జరిగిన సమావేశంలో ఈ ప్రకటన చేశారు. 10,522 హెక్టార్ల విస్తీర్ణంలో 1924 లో ప్రకటించిన పోబా రిజర్వ్ ఫారెస్ట్ పెద్ద సంఖ్యలో వృక్షజాలం మరియు జంతుజాలానికి నిలయం.

1



13. భారతీయ సంతతి, చంద్రికపేర్సాద్ ‘చాన్’ సంతోకి దక్షిణ అమెరికా లోని ఏ దేశ అధ్యక్షుడిగా ఎన్నికయ్యారు..?
A. చిలీ
B. సురినామ్
C. అర్జెంటీనా
D. క్యూబా



Ans: B

భారతీయ సంతతి, చంద్రికపేర్సాద్ ‘చాన్’ సంతోకి దక్షిణ అమెరికా దేశం “సురినామ్” అధ్యక్షుడిగా ఎన్నికయ్యారు. మాజీ న్యాయ మంత్రి, ప్రోగ్రెసివ్ రిఫార్మ్ పార్టీ (పిఆర్పి) కు చెందిన సంతోకి ఎన్నికయ్యారు. మాజీ సైనిక బలవంతుడైన దేశి బౌటర్సే తరువాత ఆయన విజయం సాధిస్తారు, మే నెలలో జరిగిన నేషనల్ పార్టీ ఆఫ్ సురినామ్ (ఎన్‌పిఎస్) ఎన్నికల్లో ఓడిపోయింది, అతను దేశాన్ని ఆర్థిక ప్రవాహానికి పంపడంతో విజయం సాధించాడు

.Static GK About Suriname :
ఏర్పాటు : 15 Dec 1954
రాజధాని : Paramaribo
అధ్యక్షుడు : చంద్రికపేర్సాద్ ‘చాన్’ సంతోకి
అధికార భాష : డచ్
అధికార భాష : Surunamese Dollar




Additional Questions :
1. చాబహార్ ఏ దేశంలో ఉన్న నగరం?
1) సౌదీ అరేబియా
2) కువైట్
3) ఇరాక్
4) ఇరాన్


Ans : 4



2. బీసీసీఐ తాత్కాలిక సీఈఓగా ఎవరు నియమించబడ్డారు?
1) సుందర్ రామన్
2) కార్న్ ఫెర్రీ
3) జే షా
4) హేమాంగ్ అమిన్


Ans : 4



3. మత్తాలా రాజపక్స అంతర్జాతీయ విమానాశ్రయం ఏ దేశంలో ఉంది?
1) థాయిలాండ్
2) శ్రీలంక
3) నేపాల్
4) బంగ్లాదేశ్


Ans: 2



4. “ఇఫ్ ఇట్ బ్లీడ్స్” పేరుతో పుస్తకాన్ని రచించినది ఎవరు?
1) జేన్ యోలెన్
2) స్టీఫెన్ కింగ్
3) కెవిన్ హెన్కేస్
4) జెకె రౌలింగ్


Ans : 2



5. మోహన్ బాగన్ అథ్లెటిక్ క్లబ్ యొక్క జీవితకాల సాధన పురస్కారంతో ఎవరు సత్కరించబడ్డారు.
1) జోసెబాబీటియా
2) అశోక్ కుమార్
3) ధ్యాన్ చంద్
4) పలాష్ నంది


Ans: 2



6. జూలై 14, 2020 న విడుదలైన బ్లూమ్‌బెర్గ్ బిలియనీర్స్ ఇండెక్స్ (జెఫ్ బెజోస్ టాప్స్) ప్రకారం ప్రపంచంలోని అత్యంత ధనవంతుల జాబితాలో ముఖేష్ అంబానీ ర్యాంక్ ఏమిటి?
1) 6 వ
2) 5 వ
3) 3 వ
4) 4 వ


Ans: 1



7. 2021 ఆసియా కప్ క్రికెట్ టోర్నమెంట్‌కు ఆతిథ్యం ఇవ్వడానికి ఏ దేశం ప్రణాళిక వేసింది?
1) ఇండియా
2) పాకిస్తాన్
3) బంగ్లాదేశ్
4) శ్రీలంక


Ans: 4



8. గురుప్రియా వంతెన ఏ రాష్ట్రంలో ఉంది?
1) బీహార్
2) జార్ఖండ్
3) ఛత్తీస్‌గర్
4) ఒడిశా


Ans: 4


9. పరిసరాలను కోవిడ్ లేకుండా చేయడానికి ‘శుధ్' అనే అతినీలలోహిత శానిటైజింగ్ ఉత్పత్తిని ఏ ఐఐటి అభివృద్ధి చేసింది?
1) ఐఐటి కలకత్తా
2) ఐఐటి కాన్పూర్
3) ఐఐటి మద్రాస్
4) ఐఐటి ఖరగ్పూర్


Ans: 2


10. జూలై 2020 లో పదవీ విరమణ ప్రకటించిన ఫుట్‌బాల్ క్రీడాకారుడు మైల్ జెడినాక్ ఏ దేశానికి చెందినవాడు?
1) స్విట్జర్లాండ్
2) క్రొయేషియా
3) ఆస్ట్రేలియా
4) పోలాండ్


Ans: 3

click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
14-06-2020click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
13-06-2020Click To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
12-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
11-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
10-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
09-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
08-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
07-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
06-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
05-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
04-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
03-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
02-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
01-06-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
31-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
30-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
29-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
28-05-2020Click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
27-05-2020Click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
26-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
25-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
24-05-2020Click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
23-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
22-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
21-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
20-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
19-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
18-05-2020click to write examClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
17-05-2020click to write examClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
16-05-2020Click to write examClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
15-05-2020Click to Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
14-05-2020click to write examClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
13-05-2020CLICK TO WRITE TESTClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
12-05-2020Click to write testClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
11-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
10-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
09-05-2020Click To Write TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
Click To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
Click To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
02-05-2020Click To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class
01-05-2020Click To Write Online TestClick To DownloadDownload Magazine - LinkWatch Free Current Affairs Class